Cần biết phụ nữ độc thân ghét nghe nhất 5 điều

By

Nhân ngày 20/10 quí bạn nên chú ý... đừng để chị em độc thân buồn...

Cần biết phụ nữ độc thân ghét nghe nhất 5 điều

Vẫn còn cô đơn chưa có chàng nào theo đuổi khiến các nàng độ tuổi xấp xỉ 30 chấp nhận cảnh lẻ bóng. Tuy nhiên nếu cứ khoét sâu vào chuyện chưa "câu kéo" được anh nào thì cô ấy sẽ nổi giận. Vì sợ người ta chê là mình kém duyên nên bị ế… Với bản tính phụ nữ hay suy diễn tốt nhất bạn nên tránh nói những câu khiến nàng dị ứng sau đây:

1. Em chưa cố gắng hết sức thì phải? Điều này giống như chỉ trích vào nỗ lực không thành của cô ấy. Với những cô nàng thiếu may mắn trong tình yêu điều này rất dễ khiến nàng tự ái vì cuộc tình không thành có thể không phải là do nàng chưa cố gắng.

2. Em trang điểm chưa đủ đậm : phê bình “trang điểm chưa đủ đậm” đồng nghĩa với việc nói cô ấy là người nhạt thếch..

3. Em thật là “kén cá chọn canh” . Cô ấy sẽ hiểu: “Em vừa khó tính vừa khó chiều lại kén chọn nữa. Chẳng hiểu đến bao giờ mới kiếm được chồng”.

4. Sao em cứ chậm chạp như vậy mãi. Chưa yêu được ai không có ai yêu không có nghĩa là nàng vô duyên với chuyện nam nữ.

5. Em cứ tự cao thế thì ai dám yêu. Câu nàng chẳng khác nào bảo: “Sao em cứ thích tranh luận và bảo thủ thế nhỉ”. Với bản tính mạnh mẽ kèm với những kiến thức có được các cô nàng học vấn càng cao lại càng khó kiếm chồng. Nàng ghét anh nào thiếu bản lĩnh học thức kém mà lại cứ muốn chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên nàng lại không chịu nổi người khác xoáy sâu vào sự kiêu ngạo của mình bởi nó có nghĩa là nàng thiếu sự thông cảm và bao dung.

 

More...